fbpx
Hi, How Can We Help You?

Blog

Tháng Mười Một 25, 2020

Nước uống kiềm tính sinh học Bio Alkaline

Nước uống kiềm tính sinh học Bio Alkaline (độ pH từ 8 – 9) là loại nước uống kiềm tính sinh ra trong quá trình lọc theo phương pháp hấp phụ của Than hoạt tinh sinh học

Nước uống kiềm tính sinh học Bio Alkaline

TÁC DỤNG CỦA NƯỚC UỐNG KIỀM TÍNH SINH HỌC

Đặc điểm

– Nước uống kiềm tính sinh học Bio Alkaline (độ pH từ 8 – 9) là loại nước uống kiềm tính sinh ra trong quá trình lọc theo phương pháp hấp phụ của Than hoạt tinh sinh học

– Nước uống kiềm tính Bio Alkaline giúp nhuận tràng, mát gan và phòng chống các bệnh về đường tiêu hóa

– Nước uống kiềm tính sinh học Bio Alkaline giúp cở thể năng động, trẻ hóa tế bào và chống lão hóa.

– Nước uống kiềm tính sinh học Bio Alkaline có vị ngọt tự nhiên

– Không sử dụng hóa chất trong quá trình lọc

– Giữ loại các khoáng chất và nguyên tốt vi lượng cần thiết cho cơ thể

– Cấu trúc của các nhóm phân tử nước tiếng Anh gọi là các Cluster của các phân tử nước (tiếng Việt tạm gọi là các nhóm phân tử nước). Các nhóm này trong môi trường kiềm có kích thước nhỏ hơn thông thường và cứ khoảng 10-10 giây tan ra và hợp lại. Các nhà khoa học còn có giả thiết rằng nước có trí nhớ. Các nhóm này nhỏ nên dễ dàng giúp cho các phản ứng trao đổi chất của tế bào cơ thể ( chuyển tải chất dinh dưỡng và thải các độc tố ra ngoài cơ thể ).

Nước uống kiềm tính sinh học Bio Alkaline

– Vì nước mang tính kiềm nên rất có ích cho việc trung hòa các Axit dư thừa trong cơ thể. Đối với cơ thể người bệnh ung thư và các bệnh mãn tính về đường tiêu hóa , pH trong máu và trong cơ thể mang tính Axit. Với độ kiềm nhẹ khoảng trên pH = 7.5. Tế bào ung thư ngừng hoạt động. pH = 8 – 9.5 tế bào ung thư bị tiêu diệt. Cho nên nước kiềm tính ( nói chung ), kể cả nước khoáng kiềm tính thiên nhiên  có tác dụng hỗ trơ điều trị các bệnh nãm tính về đường tiêu hóa và ung thư.. Người bị mắc bệnh ung thư nên ăn nhiều rau quả có tính kiềm và cũng có các tác động tương tự.

– Trong quá trình trao đổi chất của cơ thể con người, các chất Oxy hóa ( qua thực phẩm ,thức ăn ) là nguyên nhân chính gây nên sự lão hóa tế bào và các bệnh tật khác. Nước kiềm tính  là một yếu tố quan trọng góp phần làm giảm quá trình Oxy hóa, hạn chế và chống lại các gốc axit tự do sinh ra trong quá trình trao đổi chất trong cơ thể  và thải các độc tổ của quá trình trao đổi chất trong cơ thể con người ra ngoài,  ngăn ngừa bệnh về đường tiêu hóa. Theo các thống kê y học, khoảng 70% người Việt Nam có lượng dư thừa Axit trong dạ dày.

– pH 8 – 9: giúp cân bằng lượng acid dư trong cơ thể. Hiện nay, việc hấp thụ những thức ăn có tính acid, sử dụng rượu, bia, làm việc căng thẳng đều dẫn đến nguyên nhân dư thừa acid trong cơ thể. Việc dư thừa acid trong cơ thể là nguồn gốc sinh ra bệnh tật. Vì vậy, việc bổ sung nước uống kiềm giúp cơ thể cân bằng acid trong cơ thể. Hạn chế các bệnh về đường tiêu hóa, gout, các bệnh về đường tiêu hóa, ung thư và một số bệnh mãn tính khác

Nước uống kiềm tính sinh học Bio Alkaline

– Tốt cho hệ tiêu hóa: trong quá trình tiêu hóa thức ăn, dạ dày thường có dư một lượng axit của dịch vị và sẽ làm cho độ pH trong dạ dày giảm xuống, dễ dẫn đến tình trạng ợ chua. Lúc này cơ thể tự sản sinh ra một lượng Bicarbonate (HCO3-) để trung hòa lượng axit đó. Việc bổ sung thêm HCO3- có trong nước uống kiềm tính Bio Alkaline giúp quá trình trung hòa diễn ra nhanh hơn, giúp bảo vệ an toàn cho hệ tiêu hóa.

Nước uống kiềm tính sinh học Bio Alkaline

– Việc sử dụng nước kiềm tính sinh học có độ kiềm từ 8 – 9 giúp cơ thể cân bằng môi trường trong cơ thể. Theo Bác sĩ Trần Văn Năm, Viện phó Viện Y dược học TP.HCM, nhận định: “Môi trường máu của người bệnh ung thư có tính axít, nên trong chế độ ăn uống của người mắc bệnh ung thư cần có nhiều rau củ quả để tăng tính kiềm, như vậy mới có thể cân bằng được môi trường trong cơ thể hoặc hạn chế sự phát triển của tế bào ung thư”

BẠN ĐÃ BIẾT TẠI SAO NƯỚC KIỀM TÍNH SINH HỌC BIO ALKALINE LUÔN LÀ SỰ LỰA CHỌN HÀNG ĐẦU.

➡ Được sản xuất trên dây chuyền công nghệ than hoạt tính sinh học
➡ Nhận bằng độc quyền giải pháp hữu ích : GPHI2:1145, GPHI2:1172, GPHI2:1134 do Cục Sở hữu Trí Tuệ, Bộ Khoa học & Công nghệ cấp.
➡ BIO ALKALINE là sản phẩm đạt QUY CHUẨN nước uống đóng bình và chai Quốc gia: QCVN6-1:2010/BYT

Khi có nhu cầu mua hàng quý khách vui lòng liên hệ với chúng tôi: 

– TỊNH NGHIỆP ORGANICS

– Địa chỉ: 67B Quán Thánh, Ba Đình, Hà Nội

– Điện thoại: 024. 66529451 

– Nước Kiềm Tính Sinh học Tịnh Nghiệp – Bio Alkaline 

– Điện thoại: 024. 62952323 

– Hotline chung hệ thống: 09688 73 523

– Email: tinhnghieporganic@gmail.com 

Trả lời

Your email address will not be published.

You may use these <abbr title="HyperText Markup Language">html</abbr> tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>

*