fbpx
Hi, How Can We Help You?

Câu hỏi thường gặp

Câu hỏi thường gặp

là sản phẩm nước khoáng nhẹ, với hàm lượng khoáng thấp < 500mg/l, phù hợp với tất cả mọi người có tình trạng sức khỏe bình thường kể cả trẻ em. Đối với những bệnh nhân, để đảm bảo thông tin phù hợp cho từng ca bệnh (mức độ nhiễm bệnh mỗi người mỗi khác dù chung 1 căn bệnh), vui lòng liên hệ với bác sĩ điều trị trực tiếp để có những lời khuyên hợp lý nhất.

* Nước Uống kiềm tính sinh học Bio Alkaline đạt tiêu chuẩn chất lượng của Việt Nam cho nước khoáng thiên nhiên QCVN 6-1/2010.  Toàn bộ các sản phẩm nước khoáng thiên nhiên La Vie đều có thể sử dụng trực tiếp trừ khi Quý khách có nhu cầu sử dụng nóng thì mới cần đun nấu.

* Nước uống kiềm tính sinh học Bio Alkaline hoàn toàn có thể sử dụng để nấu ăn. Các thành phần khoáng chất như Natri, Kali,… và đặc biệt các chất vi lượng sẽ tồn tại vĩnh viễn trong nước, không mất đi trong quá trình đun nấu, tuy nhiên trong khi gia nhiệt (đun nấu) một phần nhỏ Canxi  có thể tạo vết trên bề mặt dụng cụ dùng để đun nấu, sự chuyển hóa này không đáng kể và không làm ảnh hưởng đến thành phần cơ bản của nước khoáng và sức khỏe của Quý khách. Quý khách có thể sử dụng nước chanh hoặc dấm pha loãng để tẩy sạch các vết bám này.